แก้มหอม 7 เดือน

ห่างหายไปนานสำหรับรูปภาพลูกสาวคนเดียวของครอบครัว กับความน่าหยิก น่าหยอกเล็กๆ ในระหว่างการตื่นนอนในตอนเช้าเพื่อรอเวลาจะอาบน้ำ

เลยปล่อยให้เล่นอยู่ในห้องรกๆ ภาพนี้น้องแก้มหอมเล่นกล้องดีจัง ใครว่าลูกสาวจะโตไปแล้วผิวไม่ขาว ดูซะก่อน ผิวไข่ปอกแบบนี้ โตขึ้นต้องสวยแน่นอน

น้องแก้มหอม ตอนนี้ก็อายุ 7 เดือนแล้ว คุณพ่อคุณแม่ไม่อยากให้โตเลย อยากให้ตัวเท่านี้ไปตลอดเลยนะ น้องแก้มหอมมีฟันขึ้นด้านล่าง 2 ซี่แล้ว

ช่วงนี้ของเด็กวัยซนจะหยิบจับอะไรก็เข้าปากหมด แถมใครอยู่ใกล้ๆ ถ้ามีอะไรอยู่ในมือน้องแก้มหอมล่ะก็ เป็นต้องโดนฟาดโดนโขกกันเจ็บไปตามๆ กันเลย

แก้มหอม 7 เดือน กำลังน่าชัง

ตอนนี้ลูกจะไม่ยอมอยู่นิ่ง ชอบคลานเล่น หาโน่นนี่มาเข้าปาก คลานไม่ค่อยเก่งนักเพราะหัดอยู่ แต่คืบได้เก่งมาก ถ้าไม่เร็วพอน้องแก้มก็ยังมีอีกวิธีนึง คือกลิ้งไปหาเลย

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง ในบล็อกน้องแก้มหอม

พัฒนาการลูกรัก

น้องแก้มหอม update แล้วนะ

หลังจากไม่ได้ถ่ายรูปลูกเป็นเวลานานแค่ไหนจำไม่ได้แล้ว วันนี้มีโอกาสไปเที่ยวปราจีนบุรี แวะสั่งอาหารที่ร้านเจ้ดำโภชนาแถวๆ คลองอะไรซักอย่าง

พัฒนาการลูกรัก

BabySign สื่อสารภาษาเด็ก

คุณพ่อคุณแม่หลายคนคงนึกภาพออก ถึงวันที่เจ้าตัวน้อยทำท่าฮึดฮัด หน้ายุ่ง บ้างก็แสดงอาการขัดใจ ด้วยว่าทำอย่างไร

แม่ลูกผูกพัน

แก้มหอม รรรมิลรรภ์

หนึ่งเดียวในโลก หากจะถามว่า ทำไมตั้งชื่อลูกแบบนี้ ก็ไม่มีคำตอบ ถามต่อว่า ชื่อนี้แปลว่าอะไร ผมก็ไม่ได้สนใจคำแปล รู้แต่ว่าชื่อนี้ดี

พัฒนาการลูกรัก

สานสายใยรักแห่งครอบครัว

สมเด็จพระบรมโอร สาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ พระเจ้า วรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์

พัฒนาการลูกรัก

การศึกษาไม่ทำให้คนฉลาดขึ้น

อ่านข่าวเรื่อง อากงส่ง sms ก็สะเทือนใจ ยิ่งหนักเข้าไปอีกก็คงเป็นคนที่ยังมีชีวิตอยู่ใช้คนตายเป็นเครื่องมือเพื่อหวังประโยชน์ไม่ว่าจะด้วยทางใด

พัฒนาการด้านอารมณ์

สอนลูกให้นิ่ง สงบ..

ในสภาพสังคมปัจจุบันที่เน้นความเร็ว ประเภทยิ่งเร็วยิ่งดี ยิ่งเร็วยิ่งเก่ง วงจรของความเร็วก็เลยต้องทำให้ผู้คนต้องคิดทำอะไรเร็วๆ