ชื่อเล่น : น้องแก้มหอม
ชื่อจริง : ด.ญ……(ไม่บอก)
พ่อสุดที่รักตั้งให้ ความหมาย ไม่มี แปลว่าอะไร ไม่รู้ รู้แต่ว่าเกิดจากความรักของพ่อและแม่ที่สุดในโลก

น้องแก้มหอมเกิดมาพร้อมกับความจ้ำม่ำด้วยน้ำหนักตัวเกิน 3,000 กรัมทีเดียว มากกว่าของพี่เปรมตั้ง 1 เท่าตัว แถมน้องแก้มหอมเองก็ยัง อารมณ์ดีสุดๆ ไม่ขี้งอน ไม่งอแง ไม่เอาแต่ใจ เลี้ยงง่ายตามประสาผู้หญิงที่ไม่ชอบ ซนเป็นลิง เหมือนพี่ชาย แถมยังรักธรรมชาติด้วยนะ

น้องแก้มหอมทานนมแม่ แต่ช่วงหลัง 6 เดือนนมแม่เริ่มไม่พอ เลยต้องเปลี่ยนเป็นนมแพะแทน เพราะความรักของพ่อและแม่ที่อยากให้ลูกชายลูกสาวมีสุขภาพดี เราสองคนพี่น้องเลยทาน นมแม่ ทั้งคู่ แต่หลังๆ ก็ต้องทานนมแพะ เพราะนมแม่ไม่เพียงพอแม้ว่าคุณแม่จะ ปั๊มเก็บ ทุกวันก็ตาม ก็น้องแก้มหอมทานเก่งจะตาย ส่วนพี่เปรมก็น่าอิจฉา ทานนมแม่จนถึง 2 ขวบเลย ไม่เก็บไว้ให้น้องแก้มหอมทานมั่งเลย ช่วงคุณแม่มีน้องแก้มหอม นมแม่เลย มีไม่มากพอ (เกี่ยวกันไหม)

ณ ตอนนี้ 11 เมษายน 2556 น้องแก้มก็มีอายุใกล้จะ 6 เดือนแล้วนะ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง ในบล็อกน้องแก้มหอม

ครรภ์คุณแม่

ผู้หญิงกลางแจ้งกับการดูแลสุขภาพหลังคลอด

การแพทย์แผนไทยนั้นส่วนใหญ่แล้วจะแนะนำให้คุณแม่มีการดูแลสุขภาพของตัวเองหลังการคลอดบุตร เพื่อให้มีสุขภาพที่แข็งแรงและมีรูปร่างที่งดงาม 210

พัฒนาการลูกรัก

การศึกษาไม่ทำให้คนฉลาดขึ้น

อ่านข่าวเรื่อง อากงส่ง sms ก็สะเทือนใจ ยิ่งหนักเข้าไปอีกก็คงเป็นคนที่ยังมีชีวิตอยู่ใช้คนตายเป็นเครื่องมือเพื่อหวังประโยชน์ไม่ว่าจะด้วยทางใด 7

พัฒนาการลูกรัก

น้องแก้มหอม update แล้วนะ

หลังจากไม่ได้ถ่ายรูปลูกเป็นเวลานานแค่ไหนจำไม่ได้แล้ว วันนี้มีโอกาสไปเที่ยวปราจีนบุรี แวะสั่งอาหารที่ร้านเจ้ดำโภชนาแถวๆ คลองอะไรซักอย่าง 206

อาหารสำหรับคุณแม่

อาหารคุณแม่ตั้งครรภ์

โดยทั่วไปแล้ว ในทางการแพทย์ หญิงที่มีครรภ์และหญิงที่ให้นมบุตร สามารถที่จะรับประทานอาหารได้ทุกชนิดและทุกประเภทโดยไม่มีข้อห้ามใดๆ 16

พัฒนาการลูกรัก

ไขรหัสเสียงภาษาเด็กทารก

อเมริกาเปิดเผยโปรแกรม ไขรหัสเสียงทารก นักวิจัยอเมริกันประกาศความสำเร็จ 17

พัฒนาการด้านอารมณ์

สอนลูกให้นิ่ง สงบ..

ในสภาพสังคมปัจจุบันที่เน้นความเร็ว ประเภทยิ่งเร็วยิ่งดี ยิ่งเร็วยิ่งเก่ง วงจรของความเร็วก็เลยต้องทำให้ผู้คนต้องคิดทำอะไรเร็วๆ 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *